Havi Farm kính chào quý khách!

Havi Farm kính chào quý khách!

   22/04/2020    3,384   Lượt xem

Nguồn gốc nông sản

Nguồn gốc nông sản luôn được coi là thế mạnh của quê hương Đăk Lăk. Đây là nguồn cảm hứng bất tận để chúng tôi tạo ra những sản phẩm tươi ngon nhất.

Havi Farm là cơ sở sản xuất và chế biến mắc ca chuyên nghiệp với các sản phẩm chính là hạt mắc ca Đăk Lăk nứt vỏ tự nhiên, hạt điều, hạt sachi, hạt óc chó và các loại dầu hạt. Sản phẩm của chúng tôi thực hiện theo quy trình khép kín giúp tạo ra sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền hiện đại và nguồn gốc nguyên liệu tươi, chất lượng được lấy trực tiếp tại vùng nguyên liệu của chúng tôi. Để biết thêm chi tiết các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ ràng hơn. 

Chúng tôi hi vọng tất cả người tiêu dùng Việt nam sẽ được sử dụng những loại hạt tươi ngon, bổ dưỡng và an toàn nhất tại cửa hàng cung cấp nông sản sạch Havi Farm. Với sứ mệnh trở thành một trong những nhà cung cấp nông sản sạch hàng đầu tại Việt Nam đưa đến người tiêu dùng loại nông sản tươi ngon nhất của các vùng miền trên toàn quốc. Với quy trình lựa chọn và kiểm soát nghiêm ngặt Havi Farm đã tạo nên một thương hiệu cung cấp các loại hạt sạch từ quê hương Đăk Lăk đại ngàn. 

Với mục tiêu trong kinh doanh là tuân thủ và đảm bảo được chất lượng tươi ngon nhất, nguồn gốc xuất xứ về sản phẩm rõ ràng. Chúng tôi cam kết không sử dụng chất bảo quản nào bị Bộ Y Tế cấm không được sử dụng và cam kết với quý khách hàng về toàn bộ những sản phẩm được phân phối qua hệ thống phân phối Havi Farm đảm bảo an toàn nhất. 

Chúng tôi ở đây để giúp bạn chăm sóc sức khoẻ với giá cả phải chăng

Bổ sung hạt và quả cũng như các loại thực phẩm có nguồn gốc thực vật đang là một xu thế lành mạnh mới hiện nay. Con người hiện đại dần nhận ra rằng trái cây, rau củ, các loại hạt rất giàu dưỡng chất và an toàn cho sức khoẻ. Một người đi tập gym về thay vì bổ sung nhiều thịt đỏ và thịt trắng, nay đã giảm thịt và bổ sung thêm rau củ và các loại hạt,... Tuy nhiên, giá cả các loại hạt lại cao đến mức bất hợp lý chính là rào cản ngăn người sử dụng có thể mua hàng thường xuyên hơn để chăm sóc sức khoẻ của mình. Havi Farm được thành lập cũng chính bởi lý do đó. Chúng tôi ở đây để giúp bạn chăm sóc sức khoẻ với giá cả phải chăng hơn. Bằng việc trực tiếp cung cấp nguồn nguyên liệu hạt sạch từ vườn nhà Đăk Lăk, không hề qua các khâu trung gian cũng như tối ưu hoá việc quản lý hàng tồn kho, các mặt hàng của Havi Farm khi đến tay người tiêu dùng luôn đạt được chất lượng cao và giá rẻ trong cùng phân khúc thị trường.

Con người luôn được đặt trên lợi nhuận

Tuy theo đuổi việc phục vụ số đông, chúng tôi vẫn mong muốn từng khách hàng đến với mình đều hài lòng và quay lại lần sau. Hoặc chí ít, các bạn cũng cảm thấy xứng đáng với số tiền mà mình bỏ ra. Do đó, tất cả các mặt hàng của Havi Farm đều được miễn phí đổi trả. Chỉ cần bạn không hài lòng, chúng tôi sẵn sàng đổi trả 100% trong vòng 7 ngày. Sản phẩm sẽ có đôi lúc không hoàn hảo nhưng Havi Farm tin chắc rằng, với việc liên tục cải tiến sản phẩm và quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi sẽ phục vụ quý khách với những gì tốt nhất mà mình có.

Nguyên liệu đầu vào và hệ thống đối tác được tuyển chọn kỹ càng, quy trình sản xuất và đóng gói, lưu kho được thực hiện bài bản. Sản phẩm chế biến luôn giữ lại được tối đa hương vị.

Chúng tôi luôn ý thức được rằng an toàn vệ sinh thực phẩm là vấn đề quan trọng hàng đầu. Việc thực hiện kiểm soát cũng như đầu tư trang thiết bị, cơ sở hạ tầng luôn được chú trọng.

Havi Farm chân thành gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn ủng hộ chúng tôi trong những năm qua. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ để phục vụ quý khách hàng tốt hơn mỗi ngày.

Chắc chắn chúng tôi sẽ phải phục vụ khách hàng của chúng tôi bằng chất lượng của sản phẩm, trên tinh thần vì sức khỏe khách hàng chúng tôi không cho phép lương tâm mình có thể đi lệch nhưng đạo đức của cuộc sống, đạo đúc kinh doanh.

Bên cạnh đó, với mong muốn chia sẻ với cộng đồng những kiến thức giá trị để có một cuộc sống lành mạnh, một cơ thể hòa hợp cả thể chất lẫn tinh thần, những cách chế biến các món ăn ngon từ các loại hạt, chúng tôi thành lập ra website này và hi vọng nhận được sự đón nhận từ quý khách.

Chúng tôi nhận phân phối sỉ và gia công thành phẩm các loại hạt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều người cung cấp có giá cả khác nhau do nguồn cung cấp của họ lấy lại qua trung gian chính điều này đã đẩy giá thành cao hơn rất rất là nhiều so với cơ sở sản xuất ra như chúng tôi đang sản xuất hiện nay giá tận vườn bao gồm quy trình sản xuất, tách vỏ, sấy khô và dập nứt vỏ giúp tách hạt dễ hơn tất cả rất nhanh không mất quá nhiều thời gian để thưởng thức của khách hàng. 

Thật ra giá cả mắc ca sỉ phụ thuộc rất nhiều yếu tố như giá cả của nguồn nguyên liệu, chi phí điện, nhân công,… Đến với chúng tôi bạn được cam kết giá sản phẩm luôn ở mức tốt nhất trên thị trường hiện nay để bạn có thể bán hàng và đạt lợi nhuận tốt nhất. Giá tận vườn cam kết các bạn sẽ hài lòng. Chỉ từ 10kg là bạn sẽ có ngay mức giá sỉ ưu đãi từ Havi Farm.

Ngoài ra, Havi Farm còn nhận gia công thành phẩm các loại hạt như hạt macca, hạt điều, hạt óc chó, hạt sachi với giá cả phải chăng, đảm bảo thành phẩm đẹp và chất lượng.

Chia sẻ: